Dịch vụ gia công cơ khí

ELECOM cung cấp các dịch vụ gia công kim loại tấm như: đột dập CNC, uốn CNC, cắt Laser, Hàn, Sơn tĩnh điện.

Điểm khác biệt của chúng tôi nằm ở sự đầu tư vào thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Năng lực sản xuất

Nhận gia công cơ khí sản phẩm theo yêu cầu: Khách hàng có thể cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết, Elecom sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu mà khách hàng đã đặt ra. Elecom sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.

Cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất: Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành cơ khí, hệ thống máy móc được Elecom trang bị và nâng cấp theo sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật công nghệ. Chính vì được trang bị hệ thống máy móc tối tân nên Elecom sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cơ khí chất lượng nhất với giá thành vô cùng hợp lý.

Đội ngũ công nhân lành nghề: Đội ngũ công nhân gia công cơ khí đều là những người trực tiếp gia công sản phẩm. Là những người thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng với sự nhiệt tình, năng động, Elecom tự tin đáp ứng được mọi đơn hàng mà quý khách cần.

Nguyên vật liệu chất lượng: Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, Elecom có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Elecom sử dụng để gia công cơ khí.

Hỗ trợ sửa chữa, bảo hành cho các sản phẩm (tùy vào từng sản phẩm mà thời gian cũng như cách bảo hành sẽ khác nhau): Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu như có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình vận hành và lưu thông sản phẩm.

1550+
Diện tích nhà máy
100%
Dây chuyền máy móc nhập khẩu
200+
Công suất tấn/tháng
1500+
Khách hàng

Quy trình sản xuất

BƯỚC 1: Tìm hiểu bản vẽ thiết kế

Nghiên cứu bản vẽ chi tiết, tìm hiểu chức năng làm việc và phân loại chi tiết, các yêu cầu kỹ thuật cần đạt, tính công nghệ khi chế tạo của chi tiết.

BƯỚC 2: Xác định dạng sản xuất

Có 3 dạng sản xuất chính là:

  • Sản xuất đơn chiếc
  • Sản xuất hàng loạt
  • Sản xuất hàng khối

BƯỚC 3: Chọn phôi và phương pháp chế tạo phôi

Đội ngũ nhân viên của Elecom sẽ chọn phương pháp chế tạo phôi và xác định kích thước phôi phù hợp cho các sản phẩm của khách hàng yêu cầu.

BƯỚC 4: Xác định thứ tự các nguyên công, các bước… , chọn sơ đồ gá đặt ở từng nguyên công, đưa ra các phương án công nghệ khác nhau để chế tạo chi tiết

BƯỚC 5: Chọn thiết bị cho các nguyên công

BƯỚC 6: Xác định lượng dư gia công (lớp kim loại cần hớt đi) cho các nguyên công, các bước

BƯỚC 7: Chọn dụng cụ gia công, dụng cụ đo

BƯỚC 8: Xác định chế độ gia công cho các nguyên công, các bước

BƯỚC 9: Chọn đồ gá hoặc thiết kế đồ gá cho các nguyên công cần thiết

BƯỚC 10: Xác định bậc thợ cho các nguyên công

BƯỚC 11: Thực thi gia công trên máy công cụ

BƯỚC 12: Kiểm tra chất lượng

BƯỚC 13: Giao hàng cho khách

Sản phẩm gia công cơ khí

BẠN MUỐN TRAO ĐỔI THÊM VỀ SẢN PHẨM & DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ?

Mời bạn để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Messenger Zalo Gọi ngay Liên hệ
Chat với chúng tôi qua Zalo